Cắt bao quy đầu và một số điều không dễ dàng nói

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa để trừ diệt phần da bọc đầu của "cậu bé". Thủ thuật này tương đối đơn giản, thực hiện trong thời điểm ngắn và ít gây ra đau đớn cho đàn ông.

Cắt bao quy đầu là gì? Ai nên cắt bao quy đầu?

Theo các chuyên gia , da quy đầu là phần da bao phủ trên đầu “cậu nhỏ”, bị chức năng khuyên bảo vệ “cậu nhỏ”. Nhưng, trong Các trường hợp Tuyệt nhiên đấng mày râu nên chi phi phau thuat cat bao quy dau, chẳng hạn như:

  • Da quy đầu bị chít hẹp, lỗ bao quy đầu nhỏ gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh.

  • Bao quy đầu có khả năng tụt ra được nhưng lại hình thành 1 vòng siết đằng sau đây khi kéo ra. Tuyệt nhiên khi “cậu nhỏ” cương cứng do mắc kích thích sẽ khiến nam giới hết sức đau đớn, không dễ chịu.

Với trẻ em, phải được cắt bao quy đầu trong một số trường hợp:

  • Da quy đầu mắc chít hẹp nghiêm trọng, khiến phần da khu vực quy đầu bị căng phồng mỗi khi tiểu tiện.

  • Trẻ bị viêm, nhất là viêm bài tiết niệu quay trở lại thường xuyên khiến phần da này bị đỏ sưng.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tiếp diễn bao lâu?

Theo các chuyên gia cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu thường tiếp diễn ngắn gọn trong cỡ 30 phút và đây chỉ là một phẫu thuật, có khả năng được thực thi ngay ở địa điểm khám xét ngoại trú. Sau khi cắt xong, bạn sẽ được nằm theo dõi ở trung tâm y tế trong cỡ 30 phút đến 1 tiếng. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định có thể được về ngay trong ngày.

Đối với trẻ nhỏ, do khả năng kiểm soát hành vi, khả năng chịu đau thường thấp hơn nên bác sỹ có nguy cơ xem xét đến khả năng thực thi một số chỉ định lạ, tức là không phải chỉ lây dẫn đến tê ở chỗ mà có thể cần dẫn tới mê hồi sức để tương trợ việc kiểm soát cơn đau được tốt hơn.

dưới đây khi cắt bao quy đầu, mất bao lâu để hồi phục?

cao người nghĩ rằng sau khi cắt bao quy đầu sẽ phải nghỉ làm việc trong thời kỳ dài, tuy vậy thực tế bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong ngày tiến hành tiểu phẫu. Với các đàn ông làm những công việc ngồi văn phòng và giữ gìn giữ vệ đẻ tốt thì có nguy cơ làm việc trở lại vào Vài ngày dưới đây.

tuy vậy, bạn sẽ cần mất tầm 7 – 10 ngày nhằm "cậu nhỏ" có thể lành trở lại. Trong khoảng giai đoạn này bạn có khả năng gặp nên những triệu chứng như:

  • khó chịu.

  • bị cảm giác đau 1 – 2 ngày trước tiên, sau đây đó cơn đau sẽ giảm dần.

  • khu vực quy đầu bị cắt hơi sưng lên hay chứa màu tím nhẹ.

Đây là một số triệu chứng bình thường sau đây khi cắt bao quy đầu thường xảy ra, tuy nhiên, nếu bạn mắc cảm giác đau quá lớn, vết thương bị phù mau chóng, "cậu bé" bị to hay biến kiểu, mang một số dịch bài tiết lạ chảy ra, sốt... Thì bạn phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa do đó có nguy cơ là dấu hiệu của nhiễm trùng.

Chăm sóc nốt cắt bao quy đầu như thế nào?

để đảm bảo quá trình hồi phục vết thương tiếp diễn tiện lợi, an toàn bạn cần lưu tâm đến vấn đề chăm sóc vùng da quy đầu sau đây khi cắt, cụ thể:

  • áp dụng thuốc

dưới đây khi cắt bao quy đầu bạn phải sử dụng một số căn thuốc uống nhằm giảm đau, giảm sưng theo đúng chỉ định.

Đồng thời, bạn cũng có nguy cơ sử dụng một tí vaseline bôi nói quanh đầu “cậu nhỏ” để ngừa phòng phần quy đầu mắc bong tróc, da khô hay giúp cho làm giảm cọ sát phần da quy đầu với đồ đạc lót của mình.

  • Chăm sóc vết thương

Trong 1 ngày đầu sau khi cắt bao quy đầu bạn có khả năng sẽ thấy vết thương còn thấm ít máu, dù rằng đây là triệu chứng thông thường nhưng mà nếu thấy lo bạn có thể sử dụng băng ép thương tổn để giúp cho cầm máu. Nhưng mà cần lưu ý không cần băng thương tổn quá chặt qua sẽ làm “cậu nhỏ" mắc đau và cũng có khả năng gây nên thiếu máu ở vùng quy đầu.

Nếu thấy mang dịch đào thải hoặc dịch nước tiểu thấm vào băng gạc, bạn cần tháo bỏ phần băng cũ, dưới đây đó rửa sạch lại tổn thương và thay bởi vì một chiếc băng gạc mới. Trong tình huống băng gạc mắc dính vào trong tổn thương, bạn có nguy cơ dùng nước muối đẻ lý để làm mềm phần băng gạc và toá bỏ nhẹ nhõm. Không cần áp dụng lực để kéo băng gạt ra vì có nguy cơ gây đau, thậm chí là làm thương tổn cho khu vực da vừa mới khâu lại.

  • lựa chọn trang phục phù hợp

Sao khi cắt da quy đầu bạn phải chọn các loại y phục rộng rãi, khô thoáng nhằm giúp cho tổn thương nhanh lành và phòng ngừa hiện tượng tạo điều kiện cho một số chủng vi khuẩn yếm khí tiến triển, đặc biệt là từ 2 – 72 giờ trước hết.

tránh mặc áo quần quá chật bởi có khả năng khiến bạn không thoải mái và gây đau bởi cọ sát vào trong áo xống.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì “quan hệ”?

Theo bác sĩ, bình thường thời gian “quan hệ” trở lại sẽ Dựa vào tốc độ lành tổn thương, nhưng mà, nhàng nhàng là cỡ 4 tuần (1 tháng) dưới đây khi cắt da quy đầu thì có khả năng giao hợp bình thường.

nhưng mà, da quy đầu trong một số lần quan hệ trước tiên thường sẽ khá sinh dục và những tổ chức dưới da tại vùng này tương đối lỏng lẻo, bởi đó, khi bạn “quan hệ tình dục” quá sớm hay kích thích cương sớm có khả năng sẽ làm rách mép tổn thương vừa lành lại, gây nguy cơ chảy máu, chậm lành, viêm nhiễm... Để giữ gìn lành mạnh bạn có khả năng áp dụng bao nhiều su trong Vài lần “quan hệ” đầu tiên sau đây khi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu mang làm xấu “cậu nhỏ” không?

mặc dù cắt bao quy đầu được đánh giá là một phẫu thuật song nếu bạn tiến hành tại những địa điểm không uy tín, kém chất lượng sẽ có khả năng gây các câu hỏi như: gây dị cảm khu vực da quy đầu sau khi cắt xong, nhằm lại sẹo xấu, co rút dẫn đến đớn đau, đau ngay ở vị trí cắt.... Bởi vậy, việc tuyển lựa bệnh viện thực thi cắt bao quy đầu là vô cùng quan trọng.

sau đây khi cắt bao quy đầu một tỷ lệ sẽ thấy mặt dưới bao quy đầu bị một phần giết thịt dư ra ngoài. Nếu phần thịt dư này không gây ảnh hưởng tới chứng năng đẻ lý thì bạn không phải thực thi can thiệp.

song trong tình huống hình thành một số phần da dư quá lớn thì bạn nên tới một số phòng khám mắc thầy thuốc lớn kinh nghiệm nhằm được điều chỉnh thông qua phẫu thuật hay tiểu phẫu một biện pháp kĩ càng hơn do biện pháp cắt da và khâu tạo hình lại, giúp phần da quy đầu đẹp hơn, phòng ngừa tình trạng sẹo xấu và sẹo dư dẫn tới co rút về sau đây.

những nghĩ suy sai lầm về cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia cho biết, lớn nam giới cho rằng cắt bao quy đầu là cách nhằm kéo dài thời kỳ xuất tinh. Nhưng mà trên thực tiễn vấn đề cắt bao quy đầu không mối quan hệ tới vấn đề kéo dài thời kỳ xuất tinh, chua xuat tinh som hay giúp cho chữa bệnh vô sinh.

Bên cạnh, những người còn lây suy nghĩ tất cả nam giới khi nhiều lên đều phải cắt bao quy đầu. Nhưng, cao tìm hiểu cho thấy nếu đấng mày râu không cắt bao quy đầu thì sẽ phần da trùm lại sẽ giống như một chiếc bao đẻ lý để chở che và khuyên vệ quy đầu. Ngoài ra, đây cũng là “vật liệu tự thân” hết sức tốt để tạo niệu đạo, trong tình huống phái mạnh bị hẹp niệu đạo.

do thế, không một mực tất cả đàn ông đều nên cắt bao quy đầu, điều quan trọng là bạn phải giữ gìn rửa “cậu nhỏ” liên tục qua nước sạch hay nước muối sinh lý, có nguy cơ dùng thêm dung dịch vệ sinh chuyên biệt cho đàn ông để giúp cho vệ sinh vùng kín tốt hơn.

vá màng trinh giá bao nhiêu

mat trinh co hien tuong gi

Previous Next
Comments
Trackback URL: